Login/Register
 
 
 
 
DINING TABLE
SOFA
 
 
 
DINING TABLE
 
 

การเลือกซื้อชุดโต๊ะรับประทานอาหาร แต่ละบ้านจะเลือกซื้อไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับความชอบและรสนิยมของแต่ละบุคคล แต่ทั้งนี้ควรมีหลักการพิจารณาถึงความเหมาะสมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ตกแต่งห้องอาหาร หรือขนาดของโต๊ะและเก้าอี้ซึ่งควรเลือกที่ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป คงมีเหตุผลสารพันหลากหลายสำหรับการเลือกซื้อชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ดังนั้นเราจึงนำเสนอวิธีการเลือกซื้อโต๊ะอาหารให้ถูกใจและเหมาะสมสำหรับ การใช้งานมาฝากครับ

ขนาดของโต๊ะรับประทานอาหาร

มีหลายขนาด แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น สิ่งที่คุณควรให้ความสนใจคือครอบครัวของเราควรใช้โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใด ถึงจะเพียงพอสำหรับสมาชิกภายในครอบครัว หรืออาจจะเพิ่มที่นั่งสำหรับแขกสัก 2 ที่นั่งด้วยก็ได้ กรณีมีแขกมารับประทานอาหารที่บ้านจะได้ไม่ฉุกละหุก

วัสดุที่ใช้ในการทำโต๊ะอาหาร

ควรเป็นวัสดุที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแรง และทนทานเนื่องจากต้องรองรับน้ำหนักของอาหาร รวมถึงของประดับต่างๆ ที่อาจวางโชว์บนโต๊ะ ส่วนของวัสดุที่ใช้ทำบนพื้นด้านบนของโต๊ะอาหาร หรือที่เราเรียกว่า “ท็อบ” ต้องเลือกที่เป็นวัสดุทนความร้อน เช่น กระจก หินแกรนิต หรือ พวกลามิเนต แต่หากต้องการเป็นไม้เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับห้องก็สามารถเลือกเป็นไม้ สักก็ได้  แต่ก็ไม่ควรวางอาหารที่ร้อนจัดอยู่ดีแหละครับ

รูปแบบและดีไซน์

patekhouse.com คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารูปแบบดีไซน์ที่สวยงามแปลกตาก็เป็นสิ่งแรกที่เราสามารถมอง เห็นได้ด้วยตัวเปล่า ปัจจุบันชุดโต๊ะรับประทานอาหารมีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทรงกลมหรือสี่เหลี่ยมปลายมน ส่วนสีก็มีตั้งแต่สีไม้จริง สีไม้โอ๊ค สีขาว ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว หรือแม้กระทั่งยี่ห้อยังมีให้เลือกมากมาย หากคุณยังคิดว่ารูปแบบและดีไซน์ตามใจคุณยังไม่ได้ ลองเดินเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์เพื่อเพียงมองรูปแบบที่คุณต้องการก่อนก็ได้ครับ

เมื่อมีโต๊ะรับประทานอาหารสิ่งที่ต้องควบคู่กันก็คือ เก้าอี้ แต่หากคุณเลือกซื้อชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่มีทั้งโต๊ะและเก้าอี้แล้วก็คง หมดปัญหาเรื่องนี้ แต่หากผู้อ่านเลือกซื้อโต๊ะรับประทานอาหารแยกกับเก้าอี้ ก็ควรจะมีวิธีการเลือกเก้าอี้ดังนี้ครับ ควรเลือกวัสดุหุ้มเบาะที่ดูแลรักษาง่าย แต่ถ้าชอบความสวยงามของวัสดุจริง ๆ อาจเลือกใช้เก้าอี้ที่หุ้มด้วยหนังเทียมหรือหนังแท้ ซึ่งจะทำความสะอาดได้ง่ายกว่าวัสดุจำพวกผ้าครับ

 
 
 
 

© Copyright 2012 mass-furniture.com Alright reserved.

https://howtogetviagra.org/